GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Công Nghệ Vạn Ý là công ty thành viên của tập đoàn công nghệ tại Việt Nam, cung cấp bộ sản phẩm, giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin, trong đó có sự nổi bật bởi giải pháp về chuỗi cửa hàng bán lẻ, nhà hàng – khách sạn, quản lí kho.

Là thương hiệu hàng đầu trong hệ sinh thái công nghệ thông tin, chúng tôi nỗ lực xây dựng một hệ sinh thái công nghệ thông tin kết hợp đa dạng sản phẩm, giải pháp và dịch vụ trong kỷ nguyên số hóa thông qua hợp tác với các hãng công nghệ toàn cầu và tích hợp đa ngành để gia tăng giá trị của các bên liên quan trong hệ sinh thái.

Chúng tôi tự hào với đội ngũ kỹ sư công nghệ thông tin trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm, giải pháp, dịch vụ công nghệ thông tin cao cấp để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong việc quản lý, kinh danh.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

              CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VẠN Ý

Địa chỉ 1: 288 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Địa chỉ 2: Phòng 102A-B3 khu Tập thể Khương Thượng, P. Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: +84 0906547766

Email: info@vanyco.vn - Website: www.vanyco.vn